TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2015-2020

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2015-2020
Công đoàn Trường THCS Lam Điền đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2015-2020.
Sáng ngày 22/9/2015, Công đoàn Trường THCS Lam Điền đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2015-2020. Tham dự đại hội có đại biểu thường vụ Đảng ủy xã Lam Điền, chủ tịch Công đoàn hai trường Tiểu Học và Mầm non Lam Điền, Ban Chi ủy Chi bộ  và 38 đoàn viên công đoàn trong nhà trường.Trong nhiệm kì vừa qua, Công đoàn trường THCS Lam Điền đã tổ chức, vận động, động viên anh chị em và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các phong  trào, các cuộc vận động do ngành phát động. Hưởng ứng cuộc vận động " Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", phát huy kết quả cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", Công đoàn trường kết hợp với chính quyền và Đoàn Đội đã xây dựng được môi trường học tập tốt cho học sinh, duy trì được sĩ số, đặc biệt quan tâm đến công tác phụ đạo học sinh yếu để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.
 
 
 
Ngoài việc động viên anh chị em trong công tác, Công đoàn thực sự là tổ ấm,  luôn quan tâm đến cuộc sống của anh chị em, xây dựng một tập thể đoàn kết, luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với nhau. Công đoàn trường THCS Lam Điền cũng tham gia tích cực các hoạt động xã hội khác như Hiến máu nhân đạo với số lượng đoàn viên tới 12 lượt đồng chí; Tham gia quyên góp ủng hộ từ thiện với tổng giá trị hàng chục triệu đồng. 


 
Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới, nhiệm kì 2015-2020 gồm 5 đồng chí và đã đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới. Với sự lãnh đạo sâu sát và chỉ đạo kịp thời của Chi ủy,  với sự năng nổ nhiệt tình của Ban chấp hành Công đoàn, chắc chắn hoạt  động công đoàn sẽ  phát triển, góp phần xây dựng đơn vị Trường THCS Lam Điền ngày càng vững mạnh - Giữ vũng danh hiệu "Cờ thi đua xuất sắc" của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam.Chiều cùng ngày, Công đoàn trường THCS Lam Điền đã tổ chức Hội nghị  CB-CC năm học 2015-2016
Tác giả bài viết: Lê Tuấn Vũ