01:45 ICT Thứ năm, 27/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Thể dục thể thao

Ngành giáo dục Chương Mỹ tổ chức ngày hội Văn hóa, Thể thao năm học 2014 - 2015.

Thứ hai - 02/02/2015 23:02

Ngày 31/1 đến 1/2/2015, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chương Mỹ phối hợp với Liên đoàn lao động, Trung tâm thể dục thể thao huyện tổ chức ngày hội Văn hóa, Thể thao năm học 2014 - 2015.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Thành - Phó chủ tịch công đoàn giáo dục đào tạo Hà Nội tặng hoa chúc mừng.

Đến dự tặng hoa chúc mừng và cổ vũ có đồng chí Trần Văn Thành - Phó chủ tịch công đoàn giáo dục đào tạo Hà Nội, đồng chí Lê Trọng Khuê - Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Đông - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể của huyện, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục đào tạo huyện.

Khai mạc ngày hội, đồng chí Nguyễn Văn Vững - Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện, Trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh: ngày hội là dịp để ngành Giáo dục huyện Chương Mỹ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, mừng Đảng, mừng Xuân, tiếp tục duy trì học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", đây cũng là hoạt động ý nghĩa để cán bộ, viên chức của ngành Giáo dục được giao lưu, học hỏi, đoàn kết để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.

Được biết, ngày hội văn hóa, thể thao của ngành Giáo dục có sự tham gia của giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu tham quan gian trưng bày sản phẩm của các trường.

Ngày hội có hai hoạt động chính. Đó là các trường trưng bày, dự thi các sản phẩm công nghệ thông tin tại trường Trung học cơ sở Ngô Sỹ Liên. Tổ chức các môn thi đấu thể dục thể thao tại Trung tâm thể dục thể thao huyện. Đối với phần dự thi sản phẩm công nghệ thông tin đã chọn được 98 sản phẩm công nghệ thông tin, 76 sản phẩm tham gia dự thi tại trường Trung học cơ sở Ngô Sỹ Liên. Các đại biểu đã được chiêm ngưỡng những sản phẩm hết sức đặc sắc, ý nghĩa, thân thiện với môi trường của cán bộ giáo viên.

Đối với các môn thi đấu thể dục thể thao gồm cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, kéo co đã thu hút gần 1.000 vận động viên của các trường tham gia. Sau khi thi đấu ở 4 cụm, Ban tổ chức đã chọn được hơn 200 vận động viên thi đấu vòng chung kết tại Trung tâm thể dục thể thao huyện. Các vận động viên đều thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải cho các sản phẩm công nghệ thông tin đặc sắc. Trao 14 giải nhất, 14 giải nhì, 26 giải ba cho các vận động viên xuất sắc của từng nội dung thi đấu./

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Chương Mỹ