15:55 ICT Thứ hai, 20/01/2020

Chuyên mục chính

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 401

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20678

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5236392

Thăm dò ý kiến

Bạn cần tra cứu thông tin gì ở trang thông tin điện tử này?

Xem tin tức

Tra cứu điểm của học sinh

Tra cứu thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Thể dục thể thao

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ LAM ĐIỀN TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH XUẤT SẮC

Thứ năm - 01/06/2017 21:34
HỘI KHUYẾN HỌC XÃ LAM ĐIỀN TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH XUẤT SẮC

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ LAM ĐIỀN TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH XUẤT SẮC

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy và UBND xã, sáng ngày 01/6/2017.  Hội đồng GD - Hội khuyến học xã Lam Điền đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các em đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp thành phố, cấp Huyện năm học 2016 – 2017, gặp mặt động viên, tặng quà học sinh trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2016, trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Hội khuyến học xã Lam Điền nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo địa phương đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em quê hương Lam Điền nói riêng.

Tới dự buổi lễ có các Ông, bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện lãnh đạo các Hội đoàn thể của xã, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã và các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2016 – 2017, các em học sinh trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2016 và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt có sự tham dự của các tổ chức doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã tài trợ cho quỹ khuyến học xã trong thời gian qua. Đặc biệt Cty đầu tư xây dựng Hà Tây đã ủng hộ quỹ khuyến học với số tiền: 20 triệu đồng.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em học sinh và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh và những cố gắng quý báu của đội ngũ làm công tác giáo dục, từ giáo viên đứng lớp đến đội ngũ cán bộ quản lý ngày đêm tận tụy, đêm hết tâm lực phục vụ cho sự nghiệp trồng người cũng như sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương, các em học sinh đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Số học sinh đạt giải cấp Quốc gia là 4 em, trong đó có 02 giải Đồng, 02 giải KK, 19 em đạt giải cấp Thành phố; trong đó có    giải nhì,    giải ba,    giải khuyến khích, HSG cấp huyện:.....

Trong năm học này, học sinh trúng tuyển vào các trường đại học công lập có 24 em

Đại diện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã ông Đặng Tiến Dũng Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng các em học sinh vừa trúng tuyển đại học năm 2016 và đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017; động viên, khuyến khích các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Đặc biệt, Chủ tịch UBND xã bày tỏ sự vui mừng và tự hào về số lượng các em thi đạt giải học sinh giỏi các cấp và học sinh trúng tuyển vào đại học năm nay tăng cao hơn năm trước.  Chủ tịch hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ làm công tác giáo dục đem hết tâm lực phục vụ cho sự nghiệp trồng người và sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp Hội khuyến học xã Lam Điền đã có nhiều nổ lực trong quá trình hoạt động đẩy mạnh các phong trào khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã nhà ngày càng phát triển; phấn đấu triển khai thực hiện có hiệu quả việc đẩy mạnh, nhân rộng các mô hình  "gia đình học tập, Dòng họ học tập, đơn vị học tập , cộng đồng học tập", trên địa bàn toàn xã.
 

Đại diện cho toàn thể học sinh nhận thưởng tại buổi lễ, em Nguyễn Hữu Sang (học sinh lớp 12 Trường THPT Chương Mỹ A, đạt giải Đồng môn Toán cấp QG) đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm, động viên khuyến khích của lãnh đạo địa phương và các cấp hội khuyến học, đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới./.Tác giả bài viết: LTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tin đã đưa

Một số hình ảnh của nhà trường

Hỗ trợ trực tuyến

1
Ban giám hiệu

Name: Đặng Đình Phú
Ban quản trị web

Name: Lê Tuấn Vũ