19:52 ICT Thứ ba, 17/09/2019

Trường THCS Lam Điền tổ chức Lễ sơ kết HK I

Thứ bảy - 02/03/2019 22:15
Trường THCS Lam Điền tổ chức Lễ sơ kết HK I

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 31/01/2019, trường THCS Lam Điền đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.
     Về dự buổi lễ sơ kết có BĐD  Hội CMHS nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.
     Sau nghi lễ chào cờ, thầy Đặng Đình Phú  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.
Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương các tập thể lớp tiên tiến, chi đội mạnh, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ và trong hoạt động Đội.
Thầy Hiệu trưởng trao thưởng cho các TT lớp xuất sắc

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.
            Tại buổi lễ, Hội CMHS và nhà trường đã tặng 16 xuất quà tết cho 16 em HS có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập.
Thầy Hiệu trưởng và BĐD CMHS trao quà tết cho các em HS

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.