01:36 ICT Thứ năm, 27/07/2017

Tổ chức chia tay Cô giáo về nghỉ hưu

Thứ bảy - 27/05/2017 23:16
Tổ chức chia tay Cô giáo về nghỉ hưu

Hôm nay, ngày 27/5/2017, trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức buổi gặp mặt để chia tay đồng chí Nguyễn Thị Phụng về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục.

Về tham dự với buổi gặp mặt có Ông Đặng Văn Hùng- CT HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Phải – CT MTTQ xã; các ông bà  đại diên ban thường trực Hội CMHS cùng toàn thể thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.
Thời gian thấm thoát trôi qua, sau những tháng ngày gắn bó, đồng chí Nguyễn Thị Phụng  được về nghỉ hưởng chế độ hưu trí, đó là quy định nghề nghiệp, song đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Tại buổi lễ, Đồng chí Đặng Đình Phú – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tình cảm, ghi nhận thành tích của  đồng chí Nguyễn Thị Phụng trong quá trình công tác tại nhà trường. Chia tay đồng chí,Chi bộ Đảng, Nhà trường, Công đoàn, Hội CMHS học sinh, tổ  KH TN, tổ KHXH, tổ Văn phòng đã trao tặng  đồng chí Nguyễn Thị Phụng những món quà kỉ niệm, những tình cảm tốt đẹp để nhớ mãi những ngày công tác dưới mái trường THCS Lam Điền yêu dấu

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc đồng chí về nghỉ bên gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường THCS Lam Điền thân yêu.