16:20 ICT Thứ năm, 23/11/2017

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Thứ tư - 25/05/2016 22:48
TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Sáng 25/5/2016, Trường THCS Lam Điền tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Hội Cựu giáo chức, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã về dự.

Trong năm học này, trường THCS Lam Điền đã đạt được nhiều thành tích được ghi nhận; đặc biệt, nhà trường đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 55 năm thành lập và để lại những tình cảm tốt đẹp cho mọi thế hệ học sinh. Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Đình Phú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học, điểm lại những thành tích đáng tự hào của trường THCS Lam Điền. Phát huy bề dày truyền thống dạy và học, trong năm học qua, cán bộ giáo viên và các em học sinh trường THCS Lam Điền đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh thi đua dạy tốt - học tốt, viết tiếp bảng vàng thành tích của nhà trường. Trong năm học, trường có 1 em đạt giải 3 học sinh giỏi cấp thành phố; 112 em đạt học sinh giỏi cấp huyện, 203 em học sinh giỏi cấp trường. Học sinh có hạnh kiểm tốt chiếm 90,6%. Tỷ lệ tốt nghiệp THCS là 99,2%. Trong năm học, nhà trường cũng đã có nhiều thầy giáo, cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp huyện, cấp thành phố. Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2015 - 2016, Trường THCS Lam Điền đề nghị cấp trên công nhận Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố, đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; đề nghị công nhận Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp thành phố, Liên đội mạnh cấp thành phố và đề nghị công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cho 3 cá nhân, công nhận danh hiệu lao động tiên tiến cho 17 cá nhân.

Tại lễ tổng kết năm học, Hội đồng thi đua khen thưởng xã Lam điền đã biểu dương khen thưởng 92 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố, cấp huyện và học sinh giỏi tiêu biểu cấp trường. Nhà trường đã biểu dương khen thưởng 5 tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc và trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Các đại biểu về dự lễ Tổng kết

Đại diện hội CMHS tang hoa buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Thanh - BT Đảng ủy xã phát biểu và trao thưởng cho các em HS