23:09 ICT Thứ ba, 11/12/2018

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ hai - 19/11/2018 22:01
TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng 19/11/2018 trường THCS Lam Điền đã tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 -20.11.2018).
                  Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 hàng năm đã trở thành nét đẹp trong truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của nhân dân và xã hội ta hướng tới các nhà giáo chúng ta. Chào mừng và ôn lại Lịch sử của ngày lễ lớn dành cho các thầy cô giáo.
                 Tại buổi lễ kỷ niệm trang trọng này, thầy và trò nhà trường đã được vinh dự đón nhận lời chúc tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT Chương Mỹ, các đồng chí lãnh đạo xã Lam Điền và các ban ngành đoàn thể, các nhà giáo đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường, các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh toàn trường thể hiện sự tin tưởng kính trọng của nhân dân và xã hội đối với người thầy.

Trong không gian se lạnh của những ngày đầu đông, cả trường rực lên màu cờ hoa rực rỡ của những ánh mặt tươi vui ngây thơ của các em học sinh. Những tiết mục văn nghệ chào mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ lớn đến từ các em học sinh trong trường làm cho không gian tràn ngập niềm vui.

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh và giáo viên

Các em học sinh trường THCS Lam Điền đã kính tặng các thầy cô giáo của mình nhiều kết quả cao trong học tập và các hoạt động tập thể. Những điểm 9, 10 của các em đã kết thành những đóa hoa đẹp trong một vườn hoa rực rỡ sắc hương. Đó là phần thưởng cao quý dành tặng thầy cô của mình.

Thầy Đặng Đình Phú - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Văn Vững – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GDĐT Chương mỹ tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Đ/c Nguyễn Văn Thanh - BTĐU - tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện hội CMHS chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ
        Về dự kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam của nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Bí thư đảng ủy xã đã ghi nhận, đánh giá cao thành tích của thầy và trò và đ/c đã gửi lời chúc mừng chân tình, sâu sắc tới các thầy cô cùng bó hoa tươi thắm. Trong buổi kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam BGH nhà trường đã đánh giá cao và trao thưởng cho các thầy cô, các em học sinh đã đạt được  đã đạt được  thành tích xuất sắc trong đợt thi đua vừa qua.
Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh phát biểu cảm tưởng nhân ngày lễ

Em Đặng Thị Quỳnh - HS lớp 9A đại diện cho hơn 600 em HS toàn trường bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô nhân ngày 20-11

Trao thưởng cho GV và các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Học sinh 9A, 9B (khóa 2014 – 2017) về tặng hoa chúc mừng các thầy cô