01:18 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TUYÊN DƯƠNG - KHEN THƯỞNG TẬP THỂ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2011-2012.

Thứ hai - 26/11/2012 23:13

Ngày 19/11/2012 trường THCS Lam Điền tiến hành tổ chức “LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM” và “ TUYÊN DƯƠNG - KHEN THƯỞNG TẬP THỂ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2011-2012”. Về dự với buổi lễ có các ông bà đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương; Các thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Hiệu phó nhà trường qua các thời kỳ; Các thầy cô giáo cấp THCS đang nghỉ hưu tại địa bàn xã.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ:

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh chúc mừng buổi lễ:

Các em HS đến chúc mừng buổi lễ:

Đ/c: Đặng Đình Phú-Hiệu trưởng nhà trường đọc "Diễn văn kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam"

Cô giáo: Đặng Thị Bích Phượng phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ:

Thầy giáo: Lê Ngọc Doanh-Nguyên Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ, nguyên trưởng phòng GD&ĐT Chương Mỹ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Cô giáo: Nguyễn  Hồng Thúy - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Thầy Giáo: Nguyễn Đăng Sủng - Chủ tịch hội cựu giáo chức xã Lam Điền, nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đ/c: Lê Thế Hùy - Chủ tịch UBND xã Lam Điền  phát biểu và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Bà: Mạc Thị Yến - Ban thường trực hội CMHS tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Ông: Lê Đình Huyền - Đại diện công ty TNHH xây dựng Phương Anh tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đ/C: LÊ THẾ HÙY - CHỦ TỊCH UBND XÃ TRAO TẶNG GIẤY KHEN CHO TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2011-2012

Các đại biểu về dự HN chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả bài viết: Lê Tuấn Vũ