16:54 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Thứ sáu - 29/05/2015 05:44
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015
Ngày 28/5, trường Trung học cơ sở xã Lam Điền tổ chức tổng kết năm học 2014 - 2015 và trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của xã, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

Đồng chí Đặng Đình Phú, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học, điểm lại những thành tích đáng tự hào của ngôi trường Trung học cơ sở Lam Điền. Trong năm học qua, trường Trung học cơ sở Lam Điền đã tiếp tục duy trì quy mô trường lớp; đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào từng môn học đã đem lại nhiều kết quả cao. Trong năm học, nhà trường có 97,3% số học sinh được xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; số học sinh giỏi các cấp ngày càng nhiều với tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi là 71,8%.

Trong năm học, nhà trường cũng đã có nhiều thầy giáo, cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp huyện, cấp Thành phố. Với những kết quả nổi bật đáng tự hào từ nhiều năm học trước đến nay, trường Trung học cơ sở Lam Điền đã vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng nhì, được trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo cùng nhiều giấy khen, bằng khen khác. Nhà trường tiếp tục được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, giai đoạn II.

Tại lễ tổng kết năm học, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng 6 tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc; Hội đồng thi đua khen thưởng xã Lam Điền và trường Trung học cơ sở đã tặng giấy khen cho 73 em học sinh giỏi cấp huyện, cấp Thành phố; nhà trường trao giấy khen cho 139 em đạt học sinh giỏi cấp trường và 101 em đạt học sinh tiên tiến xuất sắc; 13 tập thể lớp được công nhận công trình măng non và 53 em học sinh được tuyên dương có thành tích xuất sắc trong công tác kế hoạch nhỏ của Liên đội trường Trung học cơ sở Lam Điền.