09:54 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Thứ ba - 20/10/2015 21:34
THƯ MỜI DỰ LỄ KỈ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

Kính gửi
          - Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường;
- Các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp; Các bậc phụ huynh học sinh.
          Trường THCS Lam Điền  tiền thân là Trường Cấp 2 Chi Lăng, ra đời cách đây vừa tròn 55 năm. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò trường THCS Lam Điền đã lập được nhiều thành tích góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục và đổi mới quê hương.
           Được sự  nhất trí Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lam Điền, sự cho phép của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, của phòng GD & ĐT huyện Chương Mỹ, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thế hệ giáo viên, học sinh; Trường THCS Lam Điền tổ chức Lễ kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường, trong hai ngày: 14 - 15/11/2015.  Đây là dịp để ôn lại truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường, tạo đà phát huy những thành quả đã đạt được, vinh danh các thế hệ học sinh đã trưởng thành trên mọi lĩnh vực công tác, nhằm động viên khuyến khích các thế hệ học sinh nối tiếp cha anh viết lên truyền thống vẻ vang của nhà trường; đây cũng là cơ hội để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường gặp gỡ, giao lưu, xiết chặt những tình cảm quý báu và là dịp để toàn xã hội tham gia xây dựng trường THCS Lam Điền ngày một phát triển hơn nữa.
          Ban chỉ đạo và Ban giám hiệu Trường THCS Lam Điền trân trọng kính mời toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã từng công tác tại trường, các thế hệ học sinh đã học tập tại trường về dự buổi lễ kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường tHCS Lam Điền.
          Ban chỉ đạo và Ban giám hiệu nhà trường mong muốn nhận được sự quan tâm của toàn thể các bậc phụ huynh xã Lam Điền, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp trên địa bàn, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên từng công tác tại trường và các cựu học sinh qua các thời kỳ tham gia đóng góp xây dựng, ủng hộ về vật chất và tinh thần cho buổi lễ được thành công tốt đẹp.
Mọi thông tin liên lạc xin gửi về :
- Trường THCS Lam Điền (xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội)
C2-lamdien@chuongmy.edu.vn
- Hiệu trưởng: Đặng Đình Phú – Điện thoại: 0982841782
- Các thông tin liên quan đã được nhà trường đăng tải lên trang website: http://thcslamdien.edu.vn/
                                                          Xin trân trọng cảm ơn!

Trưởng ban chỉ đạo                                                       Ban giám hiệu nhà trường
      Chủ tịch                                                                                Hiệu trưởng

Đặng Đình Dũng                                                                       Đặng Đình Phú

Tác giả bài viết: BAN TO CHUC