05:00 ICT Thứ năm, 21/02/2019

Chuyên mục chính

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 222

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29306

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4961761

Thăm dò ý kiến

Bạn cần tra cứu thông tin gì ở trang thông tin điện tử này?

Xem tin tức

Tra cứu điểm của học sinh

Tra cứu thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Trang tin tức hằng ngày

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

THƯ CẢM ƠN

Thứ tư - 25/11/2015 22:18
THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Trường THCS Lam Điền đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 thành lập trường vào ngày 14,15/11/2015. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.
 
                     THƯ CẢM ƠN
Nhân dịp Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường THCS Lam Điền(1960-2015)
 
    Trường THCS Lam Điền đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 thành lập trường vào ngày 14,15/11/2015. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. 
Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các đồng chí đại diện Lãnh đạo Huyện Chương Mỹ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Chương Mỹ, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức trong toàn Huyện, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Nhà trường cũng vinh dự nhận được nhiều lẵng hoa và quà của các vị đại biểu về chúc mừng Nhà trường.
     Để có được thành công của buổi Lễ kỷ niệm, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, sự phối hợp của ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Hội CMHS, các thế hệ thầy cô giáo, CB-CNV và đặc biệt là sự đóng góp về tinh thần và vật chất của các anh chị cựu học sinh các khóa.
    Tập thể Hội đồng Sư phạm, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã luôn kề vai sát cánh cùng nhà trường trong suốt 55 năm qua. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường THCS Lam Điền tiếp tục phấn đấu và phát triển trong những năm tiếp theo.
    Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
     Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
                                                                   THAY MẶT TẬP THỂ NHÀ TRƯỜNG
                                                                                      HIỆU TRƯỞNG
 
                                                                                     Đặng Đình Phú
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin đã đưa

Tiện ích website

Một số hình ảnh của nhà trường

Hỗ trợ trực tuyến

1
Ban giám hiệu

Name: Đặng Đình Phú
Ban quản trị web

Name: Lê Tuấn Vũ
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1