19:50 ICT Thứ ba, 25/09/2018

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TRAO QUÀ CHO HS NGHÈO VƯỢT KHÓ

Thứ bảy - 10/02/2018 21:55
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TRAO QUÀ CHO HS NGHÈO VƯỢT KHÓ

Nhằm sơ kết, đánh giá những kết quả đạt được trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2017 – 2018; Hôm nay, ngày 10/02/2018, trường THCS Lam Điền đã tổ chức Lễ Sơ kết HKI năm học 2017 – 2018 và trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó.
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Thầy giáo Đặng Đình Phú – Bí thư  chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  đọc báo cáo kết quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong học kì I vừa qua.

Kết quả hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện có 3 thầy cô dự thi giáo viên giỏi cấp Huyện trong đó cô Lê Thị Thanh – Đạt giải Nhất cấp huyện và dự thi cấp thành phố môn Lịch Sử . Thầy Lê Quang Hà, cô Bùi Thị Hoa  được công nhận giáo viên giỏi cấp huyện;
          Những thành tích nổi bật về rèn luyện hạnh kiểm và học tập của học sinh:
          - Tổng số học sinh toàn trường: 615 em
a. Xếp loại hạnh kiểm:
+ Tốt: 542em,       tỷ lệ 88,1%.
+ Khá: 43em,        tỷ lệ 7%
+ TB: 30 em,        tỷ lệ 4.9%
b. Xếp loại học lực:
+ Loại giỏi: 198 em,       tỷ lệ 32.2%
+ Loại khá: 257em,        tỷ lệ 41.8%
+ Loại TB: 147em,                  tỷ lệ 23.9%
c. Kết quả học sinh giỏi các cấp
          Kết quả thi học sinh giỏi:
         - Học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 là  32 trong đó 10 em được tham dự vòng 2 các môn ngữ văn, lịch sử, GDCD, hóa học. Em Hoàng Thị Trang lớp 9B chuẩn bị dự thi cấp Thành phố môn Lịch sử ;
-Học sinh giỏi Olimpic Tiếng Anh là 2 em.
-Học sinh giỏi máy tính cầm tay là 2 em.
-Học sinh giỏi TDTT là 3 em trong đó 2 giải nhất ,1 giải 3 .tiêu biểu là em Đặng Thị Quý lớp 7D đạt 2 giải nhất và chuẩn bị dự thi cấp thành phố.
- Học sinh giỏi cấp trường: 116 em.
- Học sinh tiên tiến: 212em.
         - Thi khoa học kỹ thuật:  có và 1 sản phẩm khoa học kĩ thuật của các cô giáo trong tổ tự nhiên dự thi cấp thành phố.
  Trong buổi lễ, nhà trường  đã kịp thời biểu dương, khen thưởng cho những tập thể cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kì I năm học 2017-2018;
 Nhà trường cùng Hội CMHS tổ chức trao 20 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập.

KHEN THƯỞNG TẬP THỂ  ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

NHÀ TRƯỜNG VÀ HỘI CMHS TRAO QUÀ  CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Buổi Lễ sơ kết Học kì I năm học 2017 – 2018 của trường THCS Lam Điền đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những tình cảm tốt đẹp cho toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường.

Trong buổi chiều cùng ngày đã diễn ra 2 trận đấu bóng đá giữa các đội bóng đá khối 8 trong khuôn khổ "giải vô địch bóng đá thiếu niên trường THCS Lam Điền  lần thứ 3"