05:30 ICT Thứ bảy, 24/02/2018

ĐẠI HỘI CHI BỘ 7- TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

Thứ năm - 14/09/2017 23:09
ĐẠI HỘI CHI BỘ 7- TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

Được sự nhất trí của Đảng ủy Xã Lam Điền, ngày 14 tháng 09 năm 2017 Chi bộ trường THCS Lam Điền đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía Đảng Ủy xã Lam Điền  có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Bí thư đảng ủy xã Lam Điền, đồng chí Nguyễn Thị Phòng  – P. Bí thư đảng ủy xã Lam Điền, đồng chí Trịnh Viết Bình – Đảng Ủy viên ; về phía nhà trường có các thầy giáo Đặng Đình Phú - Hiệu trưởng nhà trường và 21 đ/c Đảng viên chi bộ 7 - THCS Lam Điền

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 21 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.
      Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đại hội cũng đã  sáng suốt lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí.
     1. Đ/c Đặng Đình Phú - Bí thư chi bộ.
     2. Đ/c Lê Chí Vương - Phó bí thư chi bộ.
     3. Đ/c Nguyễn Thị Phương  - Chi ủy viên
      Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.
          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội