22:28 ICT Thứ ba, 11/12/2018

GẶP MẶT CHIA TAY CBQL CHUYỂN VỀ ĐƠN VỊ MỚI

Thứ năm - 15/11/2018 23:38
GẶP MẶT CHIA TAY CBQL CHUYỂN VỀ ĐƠN VỊ MỚI

Hôm nay, ngày 15/11/2018, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường THCS Lam Điền tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đ/c Lê Chí Vương – P. Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác về đơn vị mới.

Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Lam Điền và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường lưu luyến chia tay đồng chí Lê Chí Vương – Nguyên P. hiệu trưởng nhà trường đến nơi công tác mới, và dành nhiều tình cảm đón chào đồng chí Đặng Thị Thanh Hương về trường nhận công tác làm P. Hiệu trưởng mới của trường.

Thầy Đặng Đình Phú-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tọa đàm

BCH Công đoàn tặng quà

Các t
ổ chuyên môn  tặng quà

Tổ Văn phòng tặng quà

Đoàn TN tặng quà

Hội CMHS tặng quà

Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đ/c luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới phấn khởi và đầy hứa hẹn cho tất cả mọi người.
              Dẫu biết rằng được chuyển về công tác tại ngôi trường mới sẽ hứa hẹn nhiều thắng lợi và thành công với các đồng chí. Song phải chính thức chia tay đồng nghiệp thân yêu về công tác tại ngôi trường mới lòng vẫn bùi ngùi, xao xuyến khó tả. Chúc  đồng chí sang ngôi trường mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người và luôn nhớ về THCS Lam Điền yêu dấu.