15:02 ICT Thứ ba, 20/11/2018

Trường THCS Lam Điền tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Thứ tư - 05/09/2018 23:43
Trường THCS Lam Điền tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Cùng với các địa phương trong cả nước, sáng nay 5/9, thầy và trò trường THCS Lam Điền, huyện Chương Mỹ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
Về dự lễ khai giảng cùng thầy và trò trường THCS Lam Điền có  đồng chí Nguyễn Văn Thanh – BT Đảng ủy xã Lam Điền, các đ/c lãnh đạo chính quyền địa phương, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Thanh – BT Đảng ủy xã Lam Điền tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Ông Đặng Viết Tình - trưởng ban đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Tại buổi Lễ Thầy giáo Lê Tuấn Vũ - Chủ Tịch CĐ nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới,
 Thầy Đặng Đình Phú  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Lam Điền đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019.
        Thầy Lê Chí Vương  - P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng trường THCS Lam Điền đánh trống khai giảng năm học 2018-2019.
          THCS Lam Điền được thành lập năm 1960, qua 55 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò trường THCS Lam Điền đã nỗ lực, cố gắng và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ:
          Về phía nhà trường: Trường luôn đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”, được Chủ tịch UBND thành phố, Bộ Giáo Dục và Thủ tường Chính phủ tặng Bằng khen.
            Về phía Công đoàn nhà trường: Liên tục đạt danh hiệu “ Công đoàn Vững mạnh xuất sắc” và được nhận Bằng khen, Cờ thi đua của LĐLĐ TP và của Tổng LĐLĐ Việt Nam,

Năm học 2018 – 2019, trường THCS Lam Điền tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu năm học 2018 - 2019; Chú trọng bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu góp phần đào tạo nhân tài; Các em học sinh tích cực rèn luyện đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi; Các thầy cô giáo không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm tận lực với học sinh; Đồng thời cũng mong các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và các bậc phụ huynh tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo vì sự phát triển sự nghiệp giáo dục.

Một số chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của thày và trò nhà trường: