16:57 ICT Thứ sáu, 22/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động tiêu biểu

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ tư - 06/09/2017 23:20
Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 7h30 phút hôm nay ngày 5/9/2017, trường THCS Lam Điền đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Đại diện Đảng ủy – UBND  huyện Chương Mỹ và xã Lam Điền cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội CMHS nhà trường và các chi hội trưởng phụ huynh các lớp.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp: Sau màn hát Quốc ca của cán bộ - giáo viên – công nhân viên và học sinh nhà trường, thầy Lê Tuấn Vũ – CTCĐ nhà trường, đại diện lãnh đạo nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước. Toàn thể học sinh nhà trường đứng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả. Tiếp theo, Thầy Đặng Đình Phú - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn  khai giảng năm học mới. Trong bài  diễn văn thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2017- 2018. Tiếng trống trường mở đầu cho năm học mới được thầy Lê Chí Vương thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường THCS Lam Điền ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Sau phần Lễ là phần Hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tuyển chọn từ các lớp của các em học sinh. Phần Hội diễn ra sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

Buổi khai giảng kết thúc vào hồi 9h25. Sau lễ khai giảng đã để lại niềm vui hân hoan và ấn tượng cho cả thầy và trò nhà trường, tạo khí thế cho giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

Lễ chào cờ

Thầy giáo Lê Tuấn Vũ đọc thư Chủ tịch nước

Thầy giáo Đặng Đình Phú - Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học