21:48 ICT Thứ sáu, 14/12/2018

THCS LAM ĐIỀN THAM GIA NGÀY HỘI CNTT LẦN THỨ IV HUYỆN CHƯƠNG MỸ - TP HÀ NỘI

Thứ hai - 19/03/2018 00:21
THCS LAM ĐIỀN THAM GIA NGÀY HỘI CNTT LẦN THỨ IV HUYỆN CHƯƠNG MỸ - TP HÀ NỘI

Trường THCS Lam Điền đã tham gia ngày hội “Công nghệ thông tin” lần thứ IV năm học 2017 – 2018
           Ngày 17/3/2018, trường THCS Lam Điền đã tham gia ngày hội “Công nghệ thông tin” lần thứ IV năm học 2017 – 2018 với chủ đề “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế” do Phòng giáo dục & đào tạo Chương Mỹ tổ chức. Với ý nghĩa tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT Hà Nội. Đồng thời, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong giáo dục, ngày hội lần này đã thực sự thu hút được đông đảo Cán bộ, giáo viên đang giảng dạy và làm việc trong các trường học trên địa bàn Huyện Chương Mỹ.

Ảnh: Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Minh Hiến phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng tại lễ khai mạc.

Trường THCS Lam Điền là một trong những trường học tiên phong trong việc đưa công nghệ thông tin vào những hoạt động giáo dục cho học sinh. Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, 100% lớp học và các phòng chức năng được lắp máy chiếu, máy tính và hệ thống am thanh, 100% giáo viên Lam Điền sử dụng thành thạo các thiết bị, phần mềm công nghệ trong giảng dạy, từ đó giáo viên có thể truyền tải kiến thức một cách trực quan, sinh động vào giáo án điện tử, trình chiếu trên màn hình (Powerpoint), phần mềm thiết kế bài giảng E-learning... giúp cho học sinh được tiếp cận với kiến thức khoa học một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Gian trưng bày các sản phẩm sáng tạo áp dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy của trường

Tham gia ngày hội Công nghệ thông tin lần này, THCS Lam Điền đã mang đến những bài giảng điện tử chất lượng cao, được đầu tư xây dựng, soạn giáo án công phu và khoa học, giúp cho học sinh có những giờ học bổ ích, lý thú. Với tinh thần say mê sáng tạo, nhiều sản phẩm tham dự Ngày hội của các Thầy Cô giáo trường THCS Lam Điền đã được Ban tổ chức và đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành đánh giá cao. Đặc biệt, Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Cán bộ văn thư đã vinh dự đạt giải nhất kỳ thi kỹ năng CNTT cấp Huyện, và được tham dự kỳ thi cấp Thành phố.