01:14 ICT Thứ năm, 21/09/2017

LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Thứ bảy - 25/03/2017 23:14
LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích Tháng Thanh niên năm 2017, Lập thành tích thiết thực chào mừng đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Hôm nay, 25/3/2017, Ban Chấp hành Chi Đoàn trường THCS Lam Điền tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Đ/c Trịnh Viết Bình – BT Đoàn xã chúc mừng Chi Đoàn nhà trường

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm Ngày thành lập Đoàn, 86 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS HCM và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Tiếp nối truyền thống vẻ vang, tự hào đó, tuổi trẻ Trường THCS Lam Điền hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, đem sức trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện không ngừng cố gắng tích cực thi đua học tập, rèn luyện và lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường trong bối cảnh mới.

Sau Lễ Mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn, Liên Đội trường THCS Lam Điền đã tổ chức chương trình “Rung Chuông Vàng” cho 100 gương mặt Đội viên tiêu biểu tham gia; Kết quả em Hoàng Thị Trang chi đội 8B đã giành giải Nhất trong hội thi Rung chuông vàng.

Cuối cùng là tổng kết và trao giải bóng đá thiếu niên trường THCS Lam Điền lầm thứ III

Chi Hội 9A dành giải Phong cách.

Chi Đội 8C và 7B giành giải nhì

Chi đội 9D và 6B giànhgiải nhất.

Tác giả bài viết: Tuấn Vũ