17:05 ICT Thứ hai, 20/01/2020

Chuyên mục chính

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 496

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20773

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5236487

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Thiết kế đẹp, nội dung phong phú

Thiết kế không bắt mắt

Nội dung còn nghèo nàn

Nhận xét khác

Không ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động tiêu biểu

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN NHIỆM KỲ 2015-2017

Thứ tư - 11/03/2015 16:53
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN NHIỆM KỲ 2015-2017

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN NHIỆM KỲ 2015-2017

          Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy xã Lam Điền, Chi bộ trường THCS Lam Diền long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Bí thư đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy xã Lam Điền, về dự còn có đông đủ  các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
        Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017có ý nghĩa rất quan trọng, được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân  đang ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết  Đại hội Đảng Bộ các cấp, tiến tới Đại Hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và trong không khí toàn trường thi đua lập thành tích hướng tới lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập.  
        Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh, chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục. Hai năm học 2012 - 2013 và 2013 - 2014 nhà trường được Thủ tướng Chính phủ và Bộ giáo dục  tặng bằng khen, Công đoàn được nhận cờ thi đua của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam, Liên đội liên tiếp đạt vững mạnh. 
         Đạt được những kết quả trên, chính là sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ Đảng, gắn bó mật thiết với các đoàn thể trong nhà trường, quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo sâu sát của Cấp uỷ. Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đòi hỏi toàn Chi bộ phải xác định đúng đắn nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
        Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp phù hợp với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017.
         Đại hội chi bộ đã thảo luận về mọi lĩnh vực, các ý kiến tham luận thiết thực  của các đồng chí đảng viên trong đại hội, từ đó đã đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho sự chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
         Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí.
1.      Đặng Đình Phú
2.      Nguyễn Đình Loát
3.      Bùi Xuân Thành
          Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh, chỉ đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới chào mừng 55 năm ngày thành lập trường THCS Lam Điền( 11-2015).

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin đã đưa

Một số hình ảnh của nhà trường

Hỗ trợ trực tuyến

1
Ban giám hiệu

Name: Đặng Đình Phú
Ban quản trị web

Name: Lê Tuấn Vũ