05:36 ICT Chủ nhật, 16/06/2019

CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG VỀ HƯU

Chủ nhật - 19/05/2019 10:12
CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG VỀ HƯU

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN GẶP MẶT CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG VỀ HƯU.
Ngày 18/05/2019, Trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức chia tay thầy giáo Đặng Đình Phú - hiệu trưởng của nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ .
 Về tham dự buổi chia tay có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT Chương Mỹ, Phòng Tài chính KH Chương Mỹ,  Đảng ủy xã Lam Điền, Ban đại diện CMHS, Đại diện các Cty Bảo hiểm, Các doanh nghiệp,  BGH các trường Tiểu học, MN Lam Điền, Lãnh đạo các truong THCS thuộc cụm miền VP, Câu lạc bộ QL  và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Buổi chia tay diến ra trong không khí ấm áp, tình cảm. Các thầy cô giáo và học sinh hát tặng thầy những ca khúc về Người thầy hết sức ý nghĩa.
Mở đầu chương trình buổi gặp mặt chia tay thầy Đặng Đình Phú, Cô Đặng Thị Thanh Hương  - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  nhà truòng thay mặt cho Cấp ủy, BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Đặng Đình Phú, thầy đã dành gần 40 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung, hơn 7 năm cho sự phát triển đi lên của trường THCS Lam Điềnnói riêng..

Trong suốt gần 40 năm công tác trong “sự nghiệp trồng người”, thầy đã từng tham gia giảng dạy và làm công tác quản lý ở rất nhiều trường học: từ các huyện miền núi của tỉnh Hà Sơn Bình ( nay thuộc tỉnh Hòa Bình) rồi trở về trường THCS Hợp Đồng - Chương mỹ ( quê nhà); sau đó là THCS Van Võ; tháng 12 năm 2011 thầy Đặng Đình Phú nhận QĐ về công tác tại trường THCS Lam Điền cho đến ngày được nghỉ hưu. Gần 40 năm làm công tác quản lí, dù ở đơn vị nào, thầy giáo Đặng Đình Phú cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có nhiều sáng kiến trong công tác. Đặc biệt trong hơn 7 năm công tác tại trường THCS Lam Điền, cùng với những thầy cô khác trong BGH, thầy đã xây dựng trường Lam Điền thành ngôi trường khang trang, sạch đẹp, có bề dày thành tích dạy và học, được phụ huynh tín nhiệm, địa phương tin tưởng.

Trước khi tạm biệt thầy Hiệu trưởng, Phòng giáo dục, Lãnh đạo địa phương,  các trường MN, Tiểu học, Hội phụ huynh, các công ty Bảo hiểm Bảo, tập thể sư phạm nhà trường, học sinh ... đã tặng hoa và quà lưu niệm cho thầy Đặng Đình Phú với tình cảm tri ân và mong muốn thầy có thời gian nghỉ ngơi an nhàn, hạnh phúc.

Tri ân tất cả tình cảm của đồng nghiệp, học sinh và các vị khách quý dành cho mình, thầy Đặng Đình Phú xúc động bày tỏ sự biết ơn và chia sẻ vài kỉ niệm đẹp khi bắt đầu gắn mình với sự trồng người
Trước đó, Liên Đội trương THCS Lam Điền đã tổ chức chia tay Thầy Hiệu truong Đặng Đình Phú trong không khí trang trọng, bùi ngùi, xúc động