01:38 ICT Thứ năm, 27/07/2017

Thứ hai - 13/03/2017 22:53
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI. năm học 2016-2017

Liên Đội THCS Lam Điền tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho HS khối 9
Hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh, hôm nay ngày 13/03/2017, Liên đội THCS Lam Điền đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội viên cho 136 em đội viên là học sinh khối lớp 9.
Các em Đội viên lớp 9 của liên đội THCS Lam Điền trải qua nhiều năm được rèn luyện, phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, nay đã trưởng thành trong ngôi trường THCS Lam Điền có bề dày truyền thống.
Thay mặt cho BCH Liên đội, cô Nguyễn Thị Thu Hường – TPT Đội  đọc quyết định trưởng thành Đội cho toàn thể học sinh khối 9. Với các em, ngày hôm nay quả là một mốc son có ý nghĩa hết sức trọng đại. Kể từ thời điểm này, các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ và chiếc mũ ca lô gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào môt giai đoạn phát triển mới.  Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em vì các em sắp bước vào sinh hoạt trong 1 tổ chức mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của mình. Và lúc này đây, các em cũng được chính thức công nhận là những Hội viên của các Chi hội Thanh niên trường THCS Lam Điền, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao vì nó sẽ giúp các em mau chóng trưởng thành hơn và trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.  Các em HS khối 9 đã trao lại chiếc khăn quàng đỏ thân thương - niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tiếp sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Vinh dự này đối với các em thật to lớn, song từ đây trách nhiệm của các em cũng sẽ nặng nề hơn….Trước mắt, thử thách lớn nhất mà các em phải vượt qua là hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị cho mình một hành trang thật vững chắc để mở tiếp những cánh cửa tương lai đầy hứa hẹn.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, đánh dấu sự trưởng thành của các em đội viên khối 9.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các Bạn HS Khối 9 trao lại chiếc khăn quàng quàng thân yêu cho Cô TPT và các em Đội viên

Bạn Nguyễn Thị Thúy Hiền phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Cô Lê Thị Thanh - BT Đoàn TN đọc quyết định thành lập Chi hội TN các lớp K9