14:41 ICT Thứ ba, 20/11/2018

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI

Thứ năm - 20/09/2018 22:44
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội; các bạn đội viên đã quàng khăn đỏ cho đại biểu khách về dự.

Đến dự với Đại hội Liên đội có:
           - Thầy Lê Duy Chính – Ủy viên Hội đồng Đội huyện Chương Mỹ - Chuyên viên Phòng GD phụ trác công tác Đội;
           - Anh Trịnh Viết Bình - Bí thư đoàn xã Lam Điền;
           -  Anh Đặng Đình Tiến - TPT Đội trường Tiểu học Lam Điền;
           - Bác Đặng Viết Tình - Hội trưởng hội CMHS nhà trường;
          - Thầy Đặng Đình Phú - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong BGH, CTCĐ, BCH Chi đoàn và chị Tổng phụ trách Đội; các cô giáo chủ nhiệm phụ trách các Chi đội;

Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt  tập thể của Liên Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017- 2018, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. 2017. Báo cáo tổng kết hoạt động đội đã khẳng định: năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường THCS Lam Điền đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước; Tổ chức nhiều hoạt động vui chơi dưới các hình thức trò chơi dân gian...
         Thành tích đạt được trong nhiệm Kỳ vừa qua : Liên Đội mạnh cấp TP được HĐĐ trung Ương tặng bằng khen.

Đại hội được lắng nghe các tham luận của các chi đội bàn luận để các hoạt động của Liên Đội ngày càng sôi nổi, hường tói danh hiệu Liên Đội mạnh cấp Trung Ương quyết tâm dành cờ thi đua của HĐĐ trung Ương.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của thầy giáo Lê Chí Vương - phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của Anh Trịnh Viết Bình - Bí thư Đoàn xã

Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội khóa mới để chỉ đao hoạt động Liên Đội thực hiện thành công Nghị quyết đã đề ra.