10:16 ICT Chủ nhật, 21/12/2014

Chuyên mục chính

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 330

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25323

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3747823

Thăm dò ý kiến

Bạn cần tra cứu thông tin gì ở trang thông tin điện tử này?

Xem tin tức

Tra cứu điểm của học sinh

Tra cứu thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Liên kết website

Trang tin tức hằng ngày
Trang công nghệ TT
Trang giải trí

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn đội

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐỘI THÁNG 2 + 3

Thứ sáu - 17/02/2012 09:06
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐỘI THÁNG 2 + 3

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐỘI THÁNG 2 + 3

Hưởng ứng tết trồng cây theo di chúc của Bác Hồ kính yêu: " Vì lợi ích mười năm phải trồng cây - Vì lợi ích trăm năm phải trồng người". Dưới sự chỉ đạo của Ban chi ủy, Ban Giám Hiệu và Ban thiếu niên nhà trường, nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn (vào ngày mùng 8 tết Âm Lịch) Liên Đội đã tiến hành phát động các em đội viên trong toàn Liên Đội tham gia hưởng ứng tết trồng cây. Kết quả toàn Liên Đội đã trồng được 24 cây Xà cừ trong khu vực vườn trường làm cho cảnh quan sư phạm nhà trường ngày càng thêm Xanh - Sạch - Đẹp.
TIN HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI TRONG THÁNG 2
1.Tổ chức tết trồng cây theo Di chúc của Bác Hồ kính yêu: Hưởng ứng tết trồng cây theo di chức của Bác Hồ kính yêu: " Vì lợi ích mười năm phải trồng cây - Vì lợi ích trăm năm phải trồng người". Dưới sự chỉ đạo của Ban chi ủy, Ban Giám Hiệu và Ban thiếu niên nhà trường, nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn (vào ngày mùng 8 tết Âm Lịch) Liên Đội đã tiến hành phát động các em đội viên trong toàn Liên Đội tham gia hưởng ứng tết trồng cây. Kết quả toàn Liên Đội đã trồng được 24 cây Xà cừ trong khu vực vườn trường làm cho cảnh quan sư phạm nhà trường ngày càng thêm Xanh - Sạch - Đẹp.
2.Chăm sóc Khu di tích lịch sử cấp Quốc Gia: Vào ngày 15/2/2012, lãnh đạo nhà trường cùng học sinh đã tổ chức lễ dâng hương viếng Phủ thờ họ Đặng và đền thờ Đô đốc Đặng Tiến Đông tại thôn Lương Xá - Xã Lam Điền - Huyện Chương Mỹ - Thành Phố  Hà Nội ( Di tích lịch sử đã được Bộ Văn hóa thông tin công nhận Di tích lịch sử cấp Quốc Gia). Cũng tại đây các em học sinh đã được dự buổi tọa đàm về ý nghĩa lịch sử của Phủ thờ Họ Đặng  về cuộc đời và thân thế sự nghiệp của Đô Đốc Đặng Tiến Đông.
3. Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3: Hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi Đoàn và Liên Đội đã đệ trình kế hoạch  với Ban chi ủy - Ban GH nhà trường, tổ chức cho các em học sinh trong toàn Liên Đội đi tham quan khu di tích lịch sử  và danh lam thắng cảnh Côn Sơn - Kiếp Bạc, hy vọng rằng chuyến tham quan sắp tới sẽ giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết về cuộc đời và thân thế sự nghiệp của danh nhân Nguyễn Trãi. Từ đó giúp các em củng cố và khắc sâu thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử văn hóa của dân tộc.
                                                                                                                           TPTĐ

                                                                                                                         LÊ QUANG HÀ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin đã đưa

Tiện ích website

Một số hình ảnh của nhà trường

Hỗ trợ trực tuyến

Ban giám hiệu

Name: Đặng Đình Phú
Ban quản trị web

Name: Lê Tuấn Vũ