14:45 ICT Thứ ba, 20/11/2018

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON CB, GV,NV

Thứ bảy - 22/09/2018 22:54
TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CON CB, GV,NV

Ngày 22/9/2018; Công đoàn trường THCS Lam Điền tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ - giáo viên - nhân viên
     Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, trường THCS Lam Điền lại rộn ràng trong không khí tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban Tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi một chương trình “Vui Tết Trung thu” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.
     Đến tham dự chương trình liên hoan Trung thu có sự hiện diện của Thầy giáo Lê Chí Vương – Phó BT Chi bộ, Hiệu phó trường THCS Lam Điền; Thầy giáo Lê Tuấn Vũ – CTCĐ trường THCS Lam Điền cùng đông đảo cán bộ - giáo viên – nhân viên của nhà trường. Bên cạnh đó, sự có mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi đã góp phần khuấy động không khí trong hội trường trở nên vui vẻ, náo nhiệt hơn.

Điểm nhấn của chương trình “Vui Tết Trung thu” năm nay chính là phần tuyên dương, trao quà Trung thu cho con em cán bộ  - giáo viên - nhân viên nhà trường có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Trong đó thành tích đạt được năm học vừ qua: Thi đỗ trường Đại học đat 01 em, Thi đỗ trường CĐ đạt 02 em, HSG TP đạt 01 em, HSG cấp huyện đạt 09 em và  HS giỏi cấp trường đạt 17 em. Có thể thấy rõ sự hào hứng trên khuôn mặt của các con khi được lên nhận phần thưởng cũng như những ánh mắt hạnh phúc, ấm áp của các cha mẹ khi thấy con của mình ngày một trưởng thành hơn. Có lẽ đây chính là khoảnh khắc được mong chờ nhất trong suốt chương trình.

Ban Lãnh đạo nhà trường tặng phần thưởng cho các cháu học sinhcó thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Bên cạnh lễ tuyên dương, trao thưởng; Hoạt động trò chơi “ Đuổi hình đoán chữ” và phần trình diễn văn nghệ, kể chuyện được các bạn nhỏ rất mong chờ. Với sự thể hiện sôi nổi, nhiệt tình của các con giúp cho không khí của chương trình đã trở nên rộn rã, tưng bừng hơn bao giờ hết.

Việc tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ - giáo viên - nhân viên hàng năm đã thể hiện sự quan tâm của Chi bộ Đảng nhà trường và đặc biệt làBGH và Công đoàn nhà trường, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho các thầy cô giáo, cán bộ viên chức đang công tác tại trường. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các con gặp gỡ, giao lưu và ngày càng gắn bó. Nhà trường hy vọng rằng, qua chương trình này, các con sẽ có thời gian vui chơi, thư giãn, thể hiện năng khiếu của bản thân và có thêm động lực để tiếp tục học tập thật tốt.