01:47 ICT Thứ năm, 23/01/2020

Chuyên mục chính

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 146

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24407

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5240121

Thăm dò ý kiến

Bạn cần tra cứu thông tin gì ở trang thông tin điện tử này?

Xem tin tức

Tra cứu điểm của học sinh

Tra cứu thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động công đoàn

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ TRAO PHẦN THƯỞNG KHUYẾN HỌC NĂM 2012

Thứ tư - 21/11/2012 17:46
Trường THCS Lam Điền tổ chức “LỄ TRAO PHẦN THƯỞNG KHUYẾN HỌC VÀ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU” cho các cháu là con CB-GV-CNV trong nhà trường.
       Ngày 29/9/2012 ( Tức ngày 14 tháng 8 âm lịch); Trường THCS Lam Điền tổ chức “LỄ TRAO PHẦN THƯỞNG KHUYẾN HỌC VÀ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU” cho các cháu là con CB-GV-CNV trong nhà trường.
       Năm học 2011-2012, con các đ/c CB-GV-CNV trong toàn trường đã không ngừng cố gắng phấn đấu học tập và kết quả đạt được: 3 cháu thi đỗ vào các trường Đại học; 3 cháu đạt danh hiệu HSG cấp TP; 10 cháu đạt danh hiệu HSG cấp Huyện và 15 cháu đạt danh hiệu HSG cấp trường.
        Để động viên thành tích đạt được của con em CB-GV-CNV trong toàn trường; Ngày 29/9/2012 ( Tức ngày 14 tháng 8 âm lịch); Công đoàn trường THCS Lam Điền đã tiến hành tổ chức “LỄ TRAO PHẦN THƯỞNG KHUYẾN HỌC VÀ  VUI TẾT TRUNG THU” cho các cháu là con CB-GV-CNV trong nhà trường.             Đ/c Bùi Xuân Thành - CT Công đoàn nhà trường đọc quyết định trao thưởng cho các cháu là con CB-GV-CNV trong nhà trường thi đỗ vào các trường Đại học và các cháu đạt danh hiệu HSG các cấp.


Đ/c Đặng Đình Phú - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu HSG cấp TP, cấp Huyện.Đ/c Nguyễn Đình Loát - P.Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu HSG cấp trường.Trong buổi lễ, các cháu còn được phá cỗ trung thu và tham gia trò chơi "ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ" ...Tác giả bài viết: Lê Tuấn Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Tin đã đưa

Một số hình ảnh của nhà trường

Hỗ trợ trực tuyến

1
Ban giám hiệu

Name: Đặng Đình Phú
Ban quản trị web

Name: Lê Tuấn Vũ