14:34 ICT Thứ ba, 20/11/2018

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB-CC-VC-NLĐ NĂM HỌC 2018-2019

Thứ năm - 13/09/2018 22:39
TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB-CC-VC-NLĐ NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 13/9/2018, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ năm học 2018 – 2019 của trường THCS Lam Điền được long trọng tổ chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
            Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Về dự Hội nghị CB-CC-VC-NLĐ Trường THCS Lam Điền có:
Về phía LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Đ/c Tống Đức Quy – CB thường trực LĐLĐ huyện Chương Mỹ;

Về phía nhà trường có: Đ/c Đặng Đình Phú – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Chí Vương – phó BT chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Tuấn Vũ – CTCĐ nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Lam Điền.
Hội nghị đã được nghe các báo cáo

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018; Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiệ nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, do đ/c Đặng Đình Phú – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày.

Báo cáo tài chính, thu chi ngân sách năm học 2017-2018, do đ/c Đặng Thị Hòa - kế toán nhà trường trình bày.

Nội quy, Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018-2018, do đ/c Nguyễn Thị Việt Nga, Phó CTCĐ trình bày.

Báo cáo tổng kết công tác Thi đua – khen thưởng năm học 2017-2018, kế hoach công tác Thi đua khen thưởng năm học 2018-2019, do đ/c Lê Tuấn Vũ CTCĐ trình bày.

Báo cáo tổng kết của Ban TTND năm học 2017-2018, kế hoach công tác thanh tra năm học 2018-2019, do đ/c Đặng Thị Bích Phượng trưởng ban TTND trình bày.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Sau một buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 gồm:
              - Trường đạt TT LĐ xuất sắc; Đề nghị Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động hạng ba.
           - Công đoàn vững mạnh xuât sắc; Đề nghị LĐLĐ TP tặng bằng khen.
            - Chi đoàn vững mạnh.
            - Liên đội mạnh cấp TW; Đề nghị Hội đồng Đội TW tặng Cờ thi đua.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Lam Điền năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Lam Điền vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Từ khóa: năm học