00:39 ICT Thứ năm, 23/01/2020

Chuyên mục chính

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 43

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24304

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5240018

Thăm dò ý kiến

Bạn cần tra cứu thông tin gì ở trang thông tin điện tử này?

Xem tin tức

Tra cứu điểm của học sinh

Tra cứu thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động công đoàn

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thứ tư - 23/09/2015 23:17
TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Liên đội trường THCS Lam Điền đã tổ chức Đại hội
Hướng tới Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường THCS Lam Điền; Trong không khí phấn khởi, vui tươi và hào hứng của dư âm Ngày khai trường, sáng ngày 23/9/2015 Liên đội trường THCS  Lam Điền đã tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh năm học năm học 2015 – 2016.
       Về dự Đại hội có: Chị   Đặng Thùy Linh - UV Ban thường vụ Huyện Đoàn Chương Mỹ - Phó Chủ tịch HĐĐ Huyện Chương Mỹ; Anh Đặng Việt Hưng Ủy viên BTV Huyện Đoàn Chương Mỹ; Anh Đặng Văn Quản - P.Bí thư Đoàn xã Lam Điền;  Thầy Nguyễn Đình Loát – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường; Cô Lê Thị Thanh - Bí thư Chi Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường THCS Lam Điền, các thầy cô giáo là anh chị phụ trách 15 chi đội và hon 100 đội viên ưu tú đại diện cho 576 đội viên toàn trường.


      Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2014–2015; kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học mới. Bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 15 thành viên, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này và em Nguyễn Thị Ngân, Đội viên lớp 9A được bầu làm Liên Đội trưởng.  
     Với thành công của Đại hội, với sự điều hành của BCH Liên đội mới và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tôi tin rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Lam Điền sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội./
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin đã đưa

Một số hình ảnh của nhà trường

Hỗ trợ trực tuyến

1
Ban giám hiệu

Name: Đặng Đình Phú
Ban quản trị web

Name: Lê Tuấn Vũ