10:09 ICT Thứ sáu, 15/11/2019

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11918

Trang nhất » Tin Tức » Góc học sinh

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN LẦN THỨ 5 - NAM HỌC 2018-2019

Thứ năm - 28/02/2019 23:16

Trường THCS Lam Điền Giải tổ chức giải bóng đá thiếu niên học sinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08-3 và ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3
          Hôm nay ngày 28/02/2019; Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08- 3 và 88 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh ; đồng thời hưởng ứng phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, trường THCS Lam Điền đã tiến hành tổ chức giải bóng đá nam thiếu niên lần thứ 5 người cho các đội viên học sinh trong nhà trường.
          Tham gia giải bóng đá có 16 đội bóng của 16 lớp được chia thành 2 nhóm tuổi: Nhóm 11- 12 tuổi (khối 6-7) và nhóm 13- 14 tuổi (khối 8- 9); Các đội tham gia thi đấu thể hiện với tinh thần quyết tâm chiến thắng, thi đấu đầy bản lĩnh và tự tin, các trận đấu diễn ra trong không khí thật sự sôi nổi và hấp dẫn. Có những trận đấu chênh lệch về lứa tuổi như lớp 6 phải gặp lớp 7; lớp 8 phải gặp lớp 9, tuy nhiên với lòng quyết tâm chiến thắng, các đội bóng lớp nhỏ cũng thể hiện tinh thần thi đấu vì tập thể cao, kỹ thuật cá nhân và chiến thuật thi đấu tốt đã tạo cho không khí giải đấu diễn ra sôi nổi cuốn hút được đông đảo các cán bộ, giáo viên, học sinh và cả các bậc cha mẹ học sinh đến xem, cổ vũ và động viên hết sức nhiệt tình.
Trong buổi khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấuvòng loại giữa 4 đội: gồm:……….. Kết quả đội bóng lớp    đạt ginhf thắng lợi.
          Đây là hoạt động ngoại khóa được triển khai thực hiện theo kế hoạch năm học của nhà trường nhằm khuấy động phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong nhà trường và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, giải bóng đá đã để lại nhiều dư vị vui vẻ, tràn đầy tinh thần đoàn kết giữa các đội viên học sinh trong lớp, sự giao lưu học hỏi giữa các lớp- khối lớp với nhau...