10:07 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Về việc tổ chức kỷ niệm 55 năm thành lập trường
                              Lam Điền ngày 15 tháng 1 năm 2015
TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN, HUYỆN CHƯƠNG MỸ, TP.HÀ NỘI
          Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Lam Điền, Chương Mỹ, TP.Hà Nội.
            Năm 2015, trường Trung học cơ sở Lam Điền (trước đây là trường cấp II Chi Lăng) bước vào tuổi 55. Trong suốt chặng đường dài xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò trường THCS Lam Điền đã lập được nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thành phố Hà Nội và huyện Chương Mỹ, góp phần vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước.
            Từ mái trường này, nhiều học sinh đã phấn đấu đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia . Nhiều học sinh thành đạt, đang làm việc, giữ trọng trách ở mọi ngành, nghề từ trung ương đến địa phương. Sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được ghi nhận trong nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao tặng….
            Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường; tôn vinh các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh; tạo điều kiện để giáo viên, học sinh các thế hệ được gặp gỡ giao lưu, tạo dựng niềm tự hào và môi trường giáo dục tốt cho thế hệ học sinh hiện nay, Ban giám hiệu nhà trường dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường vào tháng 11/2015 tại trường THCS Lam Điền – xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.
            Nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Lam Điền về dự Lễ kỷ niệm, ủng hộ về tinh thần và vật chất cho sự kiện nói trên.
           Kính đề nghị quý vị khẳng định sự tham gia của mình tới các địa chỉ sau:
1. Ông Đặng Đình Phú - Hiệu trưởng, ĐT: 0982.841.782
2.  Ông Nguyễn Đình Loát - Phó Hiệu trưởng, ĐT: 0168.2492.250
Email: c2-lamdien@chuongm.edu.vn
Tài khoản ủng hộ: 2206201009115
Mọi thông tin liên quan được cập nhật trên website: thcslamdien.edu.vn
Kính chúc các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Lam Điền dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                         T/M nhà trường