23:55 ICT Thứ tư, 29/01/2020

Chuyên mục chính

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 2998

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33051

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5248765

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Thiết kế đẹp, nội dung phong phú

Thiết kế không bắt mắt

Nội dung còn nghèo nàn

Nhận xét khác

Không ý kiến

Trang nhất » Tin Tức » Góc giáo viên

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Thứ tư - 07/02/2018 15:37
TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

            Tháng 11 lại về mang theo những con gió heo may đầu đông chớm lạnh. Tháng 11 là tháng của những hoạt động tri ân thầy cô giáo. Tháng của những ký ức ngọt ngào tình thầy trò …Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11. Trường THCS Lam Điền đã tham dự kỳ thi chọn GV dạy giỏi cấp huyện với 3 bộ môn: Ngữ Văn, GDCD, Lịch sử.
Kết quả: Các thầy cô tham dự kỳ thi đều đạt công nhận GV dạy giỏi cấp huyện các bộ môn Văn, GDCD và Lịch sử, trong đó cô giáo Lê Thị Thanh đã đạt giải nhất giáo viên dạy giỏi môn Lich sử, và đại diện tham dự kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố vào ngày 29/1/2018.   
            Thông qua hội thi giáo viên giỏi các cấp nhằm tuyển chọn , công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp TP tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm, về giảng dạy, tổ chức lớp học, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Hội thi nhằm góp phần triễn khai các phong trào thi đua trong trường học , khuyến khích tạo cơ hội và rèn luyện để giáo viên tự học và sáng tạo. Đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn , nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.
              Hội thi thực sự là ngày hội để mỗi thầy cô giáo cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ; học hỏi bạn bè đồng nghiệp và hơn hết là tự khẳng định mình trong công tác chuyên môn. Các em học sinh được thể hiện tình cảm tri ân đối với các thầy cô giáo của mình trong từng tiết dạy của hội thi… 
 

Tác giả bài viết: LTV

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin đã đưa

Một số hình ảnh của nhà trường

Hỗ trợ trực tuyến

1
Ban giám hiệu

Name: Đặng Đình Phú
Ban quản trị web

Name: Lê Tuấn Vũ