22:22 ICT Thứ sáu, 14/12/2018

GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Chủ nhật - 27/05/2018 22:14
GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Hôm nay, ngày 26/5/2017, trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức buổi gặp mặt để chia tay đồng chí Bùi Xuân Thành về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục với 30 năm gắn bó cùng tập thể sư phạm nhà trường.
              Hình ảnh người thầy từ xưa đến nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết này. Chọn nghề, gắn bó và yêu nghề, để khi chia tay, xa trường lớp, xa đồng nghiệp, xa học trò, mỗi người luôn thấy lưu luyến, và càng trân trọng những kỉ niệm gắn bó suốt quãng đời công tác.

Về tham dự với buổi gặp mặt có toàn thể thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.
Thời gian thấm thoát trôi qua, sau những tháng ngày gắn bó, đồng chí Bùi Xuân Thành được về nghỉ hưởng chế độ hưu trí, đó là quy định nghề nghiệp, song đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.
Tại buổi lễ, Đ/c Đặng Đình Phú – BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tình cảm, ghi nhận thành tích của đồng chí Bùi Xuân Thành trong quá trình công tác tại nhà trường. Đồng chí Bùi Xuân Thành đã bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi gặp mặt, chia tay.
Chia tay  đồng chí, nhà trường, Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, tổ KH tự nhiên và tổ KH xã hội trao tặng đồng chí Bùi Xuân Thành những món quà kỉ niệm.
 “Hội ngộ và chia li, cuộc đời vẫn thế” dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Lam Điền, tình cảm đó mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “ Người lái đò thầm lặng”.
Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Chúc  đồng chí Bùi Xuân Thành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến mái trường THCS Lam Điền thân yêu.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: